หมอหื่น ตรวจภายใน แล้วเกินเลย ขยำเต้าสาว

ตรวจเต้านม

วันนี้ 11 .. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก นางสมใจ (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายแพทย์เจ้าของคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอทุ่งสง เนื่องจาก ก่อเหตุอนาจารภายในห้องตรวจโรค

โดย นางสมใจ กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเป็นภรรยาของอดีตรอง ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาในจังหวัดทางภาคใต้ มารักษาโรควัยทองกับหมอคู่กรณีหลายครั้งแล้ว แต่ล่าสุด วันที่ 10 ..ที่ผ่านมา หมอคนดังกล่าว ได้พาเข้าไปตรวจร่างกาย โดยบอกว่าตนมีโฮโมในร่างกายมาก จึงให้ถอดเสื้อผ้าออกแล้วให้หลับตา จากนั้นหมอได้ใช้มือลูบบริเวณหน้าอก และตนเองมีความรู้สึกว่ามีวัตถุบางอย่างสอดมาในอวัยวะเพศของตนเอง พอลืมตาขึ้นมาถึงรู้ว่ากำลังถูกหมอลวนลาม จึงร้องโวยวายและรีบใส่เสื้อผ้าวิ่งออกมาจากห้องตรวจไปขึ้นรถยนต์ที่น้องชายนั่งรออยู่ในรถ จากน้องชายรู้เรื่องก็เดินเข้าไปต่อว่าคู่กรณี ซึ่งหมอได้แต่พูดว่าขอโทษ ทำให้น้องชายเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ใช้มือตบไปที่ใบหน้าหมอหลายครั้ง จนลูกน้องในคลินิกวิ่งเข้ามาล็อคคอน้องชายตนเองรุมชกต่อยได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้เป็นหลักฐานแล้ว และให้ไปตรวจร่างกายนำผลมาประกอบสำนวนการสอบสวนด้วย หากผลออกมาว่าโดนทำอนาจารจริงก็จะเรียกหมอคนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

 

About Lucky